Vitat cung cấp dịch vụ thiết kế website & giải pháp marketing tổng thể

Đây là nơi tập hợp những người làm web, lập trình, thiết kế web, triển khai marketing thúc đẩy kinh doanh… cộng sinh ở trong môi trường này. Những chức năng gì người kinh doanh cần cho bán lẻ thì họ đều vào đó làm với chi phí rẻ nhất.


Giới thiệu về chúng tôi

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển Công ty Cổ phần Truyền Thông VITAT đã có những bước phát triển không ngừng trong việc phát triển các giải pháp truyền thông cho các khách hàng từ cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn.

– Tư vấn và thiết kế website.

– Thiết kế App

– Tư vấn chiến lược Marketing tổng thể

– Thương mại điện tử

– Dịch vụ truyền thông & quảng cáo Google adwords, Facebook ads, Zalo Ads, Email Marketing.

Với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT kinh nghiệm, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển ứng dụng trên Internet, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, kết nối nền tảng đa kênh nhằm tạo ra những “đứa con tinh thần” ấn tượng và hoàn hảo nhất.

Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn và phát triển các giải pháp Marketing toàn diện cho doanh nghiệp, bao gồm các dịch vụ như Tư vấn chiến lược Marketing tổng thể; tư vấn & triển khai bán hàng trên các Sàn Thương mại điện tử; Dịch vụ truyền thông & quảng cáo trên goole và các mạng xã hội thịnh hành hiện nay. Nhằm tạo ra cho khách hàng giải pháp Markeitng toàn diện, phù hợp với định hướng và tình hình phát triển của doanh nghiệp.

Với tâm thế chủ động, luôn sẵn sàng đối mặt với thách thức để đạt mục tiêu cao hơn, VITAT đã trải qua nhiều cột mốc lịch sử đáng nhớ, chứng minh được vị thế của một doanh nghiệp uy tín và nhận được sự tin tưởng của các đối tác lớn. .

Tầm nhìn

Trở thành biểu tượng niềm tin số một Việt Nam về Thiết kế website và Giải pháp truyền thông cho khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi

VITAT cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của mình bằng chính sự đam mê, đạo đức và trách nhiệm cao của mình với tất cả những khách hàng hợp tác với chúng tôi.

Giá trị cốt lõi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty. Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

Chất lượng tạo ra giá trị lớn

Vitat cam kết tạo ra những giải pháp, sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mỗi khách hàng. Mỗi sản phẩm chúng tôi tạo ra, cho dù giá trị nhỏ hay lớn, đều được chúng tôi coi trọng và dành tâm huyết cao nhất. Bởi chúng tôi quan niệm rằng “Chất lượng từ những cái nhỏ luôn tạo ra những giá trị lớn cho khách hàng”. .

VITAT – Người bạn đồng hành tin tưởng cho mọi khách hàng Với mỗi sản phẩm chúng tôi bàn giao cho khách hàng, không đơn giản là việc Mua -bán. Mà ở đó, chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng trọn đời. Bởi VITAT phát triển không hoàn toàn phụ thuộc vào việc số lượng khách hàng nhiều hay ít, mà còn phải dựa trên sự tin tưởng của mỗi một khách hàng khi đồng hành cùng chúng tôi. “Mong một khách hàng đến vạn lần, còn hơn vạn khách hàng đến một lần” .

Trân trọng!

 

 

 

Đối tác của chúng tôi

Kết nối

Học viện kỹ thuật